Giới Thiệu Về Công Nghệ CMS

CÔNG NGHỆ CMS chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp công nghệ cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức. CÔNG NGHỆ CMS được khách hàng tín nhiệm trong lĩnh vực hoạt động như dịch vụ sửa máy tính, sửa máy in, nạp mực in tại nhà tpHCM, thi công lắp đặt wifi, mạng LAN, bảo trì máy tính, lắp đặt camera giám sát tpHCM và cho thuê máy photocopy.

1. Tầm nhìn

CÔNG NGHỆ CMS hướng tới để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ IT và giải pháp công nghệ đáng tin cậy và uy tín song song với xu thế thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

2. Sứ mệnh

Phục vụ khách hàng bằng tất cả cái “Tâm” và “Sự tử tế” của người làm nghề. Nhiệt tình và phục vụ hết mình với mục tiêu đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

3. Giá trị cốt lõi

Cam kết đem tới dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất. Báo đúng lỗi – Sửa đúng bệnh – Thay đúng linh kiện. Nói không với sản phẩm, linh kiện kém chất lượng

Đối Tác & Khách Hàng

Ngôi Sao Đỏ Giải Pháp Toàn Diện

Nam Thiên Group Hệ Thống Máy Tính

LienVietPostBank Hệ Thống Camrera

Hanjin Global Hệ Thống Mạng Tổng đài

redstarsolar Camera Giám Sát

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, CMS nhận thấy sự phát triển của công nghệ thay đổi từng ngày và hầu như mọi hoạt động từ giao thông, sản xuất, giáo dục, y tế, an ninh…

Dịch Vụ

CÔNG NGHỆ CMS được khách hàng tín nhiệm trong lĩnh vực hoạt động như  dịch vụ sửa máy tính, sửa máy in, nạp mực in tại nhà tpHCM, thi công lắp đặt wifi, mạng LAN, bảo trì máy tính, lắp đặt camera giám sát tpHCM và cho thuê máy photocopy

GIỚI THIỆU

CÔNG NGHỆ CMS chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp công nghệ cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức.

Sứ mệnh

Phục vụ bằng cái tâm và trách nhiệm cao nhất trên những sản phẩm, dịch vụ mà CÔNG NGHỆ CMS đem đến cho khách hàng

Hổ trợ tư vấn và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả với thời gian đảm bảo quý khách hàng có thể yên tâm và hài lòng.

CÔNG NGHỆ CMS không ngừng sáng tạo và cải tiến nhằm cung cấp những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ IT tốt nhất

Phục vụ khách hàng bằng tất cả cái “Tâm” và “Sự tử tế” của người làm nghề. Nhiệt tình và phục vụ hết mình với mục tiêu đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

0708 000 333
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon